Câu hỏi thường gặp

Có nên dùng máy lọc không khí trong phòng ngủ

Phòng ngủ thường chứa nhiều các chất gây dị ứng như mạt bụi, bụi chăn gối, lông vật nuôi, nấm mốc và các vi khuẩn khác… Bất kỳ chất nào kể trên cũng có thể là tác nhân khiến bạn ngủ không ngon giấc và làm cho bạn mỏi mệt khi tỉnh dậy.

Vậy có nên dùng máy lọc không khí trong phòng ngủ không? Hoặc liệu một chiếc máy lọc không khí có cần thiết cho phòng ngủ?

Dùng máy lọc không khí trong phòng ngủ là điều nên làm để đảm bảo bạn có một giấc ngủ ngon và luôn khỏe mạnh. Khi ngủ, hơi thở đều và sâu hơn, lượng không khí hít vào sẽ nhiều hơn, đó là lúc chất lượng không khí sẽ quyết định sức khỏe của bạn có tốt hay không? Không khí tốt trong lành sẽ khiến bạn ngủ sâu và ngon hơn, quá trình đào thải độc tố của cơ thể bạn cũng sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Nhiều máy lọc không khí tốt nhất hiện nay được trang bị công nghệ lọc tiên tiến nhất. Như dòng máy lọc của meliwa được trang bị bộ lọc HEPA-13 4in1, công nghệ ion âm, UV kháng và diệt khuẩn, đồng thời hoạt động siêu yên tĩnh ở “chế độ ngủ” sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ êm ái, thức dậy với tinh thần sảng khoái tràn trề.