MELIWA là thương hiệu điện tử gia dụng được thành lập tại Singapore từ năm 2019. Tại Việt Nam, Meliwa được phân phối ủy quyền bởi Công ty TNHH Điện Tử Meliwa

Các sản phẩm của Meliwa được nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng bởi tính năng hiện đại và và kiểu dáng sang trọng, không chỉ đơn giản là các thiết bị điện gia dụng mà còn được dùng để bày trí cho không gian sống thêm phần thẩm mỹ.

Công nghệ đỉnh cao Thiết kế đẳng cấp

Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế

Tại Singapore, Meliwa tập trung nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm lọc không khí với công nghệ hiện đại và kiểu dáng bắt mắt. Và cho sản xuất tại các công xưởng hàng đầu tại nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Thái Lan và tương lai có thể là Việt Nam.

MELIWA Việt Nam

Thị trường mục tiêu của Meliwa là các nước Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương. Tại Việt Nam, Meliwa được phân phối ủy quyền bởi Công ty TNHH Điện Tử Meliwa.

" Meliwa định hướng thương hiệu sẽ hướng đến việc không ngừng cải thiện và nâng cao trải nghiệm sống của khách hàng qua các sản phẩm của chúng tôi. Không những thế khách hàng còn cảm thấy an tâm khi mua sản phẩm với dịch vụ chăm sóc hậu mãi chuyên nghiệp, tận tâm."

- CEO Meliwa -