Câu hỏi thường gặp

Nên mua máy lọc không khí loại nào tốt nhất?

Mua máy lọc không khí nào tốt nhất sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cụ thể của bạn. Có một số loại máy lọc không khí có sẵn trên thị trường, mỗi loại có các tính năng và lợi ích riêng. Nhưng các dòng máy lọc không khí tốt nhất thường có những đặc điểm sau:

  • bộ lọc HEPA: Đây được coi là tiêu chuẩn vàng để lọc không khí, vì chúng có thể loại bỏ tới 99,95% các hạt trong không khí nhỏ tới 0,3 micron.
  • Máy lọc không khí có bộ lọc than hoạt tính: loại bỏ mùi hôi, hóa chất và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) khỏi không khí một cách hiệu quả.
  • Máy lọc không khí bằng tia cực tím (UV): sử dụng ánh sáng UV-C để tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và các vi sinh vật khác có thể có trong không khí, và trong bụi bám trong bộ lọc
  • Máy lọc không khí ion: Những máy này phát ra các ion âm để thu hút và bẫy các hạt trong không khí, nhưng một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng

Khi chọn mua máy lọc không khí loại nào tốt nhất cho bạn và gia đình, hãy xem xét các yếu tố như kích thước của căn phòng, loại chất ô nhiễm bạn muốn loại bỏ, độ ồn, bảo trì và nên đọc trước các nhận xét, bình luận về sản phẩm đó. Các dòng máy lọc không khí Meliwa sẽ mang các tính năng tối ưu để đảm bảo là giải pháp máy lọc không khí tốt nhất cho khách hàng.