Tin Tức

Mê mẩn với thiết kế Robot của máy lọc không khí meliwa M20

tin-tuc-may-loc-khong-khi-meliwa-m20

Chúng ta chắc hẳn luôn thích thú và đam mê với Robot hay những trí thông minh nhân tạo trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Có thể nhiều người đã sở hữu một chiếc Robot hút bụi, nhưng bạn đã sở hữu cho mình một chiếc “Robot lọc không khí chưa?” Vậy thì hôm nay, hãy khám phá những điểm nổi bật trong thiết kế Robot độc đáo trên chiếc máy lọc không khí M20 từ meliwa nhé.

1. XU HƯỚNG SẢN PHẨM THIẾT KẾ TƯƠNG LAI

Trong nhịp sống hiện đại, ngày càng có nhiều người dành nhiều thời gian hơn ở nhà từ·sau đại dịch. Chính vì vậy có rất nhiều xu hướng xây dựng môi trường sống lý tưởng ra đời để đáp ứng sự thay đổi về phong cách sống. Ngày càng nhiều người trẻ nhận thức được tầm quan trọng trong việc cải thiện không gian sống sao cho đáp ứng được thêm các giải pháp tốt nhất cho sức khỏe cũng như những công năng về thẩm mỹ, công dụng…

Thiết kế độc đáo và khác biệt

Chính vì vậy, các sản phẩm công nghệ tiện ích cho đời sống, đồng thời mang tính sáng tạo, hơi hướng tương lai ngày càng được ưa chuộng. Với sự phát triển của thế giới, của thương mại điện tử xuyên quốc gia, nhiều người càng có thể tiếp cận được nhiều sản phẩm công nghệ cao, thiết kế đỉnh ở khắp nơi trên thế giới. Và ta cũng không thể phủ nhận được sức hút của việc sở hữu các dạng sản phẩm này, không chỉ để sử dụng, đây còn là mỗi người thể hiện cá tính của mình qua các vật dụng mà người đó sở hữu.

2. THIẾT KẾ KIỂU DÁNG ROBOT

Thiết kế kiểu dáng Robot

Với kích thước nhỏ gọn 225* 225* 459 mm và trọng lượng chỉ 2,9 kg, meliwa M20 là chú Robot lọc không khí nhỏ nhắn, đáng yêu sẽ không chiếm nhiều diện tích trong phòng. Đây sẽ là chiếc máy lọc không khí lý tưởng, đầy đủ chức năng và là vật bài trí đẹp mắt cho không gian phòng ngủ của bạn.

“Robot” meliwa M20 sẽ nhận diện tình trạng ô nhiễm không khí và sẽ tự động bật chế độ lọc phù hợp. Đặc biệt, chú “Robot” M20 sẽ “giao tiếp” với bạn bằng các biểu tượng cảm xúc rất đáng yêu:

Kiểu dáng robot của máy lọc không khí Meliwa M20
  • Mặt vui cho hiển thị chất lượng không khí tốt,
  • Mặt không cảm xúc cho chất lượng trung bình,
  • Mặt khóc cho chất lượng không khí đang ở tình trạng báo động.

Không chỉ thế, chúng ta chỉ cần dùng tay đẩy nhẹ để trượt lên/xuống để bật/ tắt cũng như điều chỉnh tốc độ lọc không khí. Thiết kế này sẽ cho ta trải nghiệm chú Robot “tỉnh giấc” và giúp đỡ chúng ta có một bầu không khí trong lành. Thật tuyệt vời biết bao khi ta có thêm một người bạn đồng hành trong chính không gian sống của chúng ta.

Kiểu dáng robot của máy lọc không khí Meliwa M20

3. MỘT NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CHO LỐI SỐNG KHỎE, LÀNH MẠNH

Cuộc sống khỏe mạnh bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn.

Từ sau đại dịch Covid, chúng ta càng ý thức hơn về tầm quan trọng của việc vệ sinh và chăm sóc bản thân, về chế độ ăn uống, thói quen lối sống hay môi trường sống của chúng ta. Trong đó, việc chăm sóc không khí bạn hít thở mỗi ngày vô cùng quan trọng, đặc biệt khi ở nhà.

Một người bạn đồng hành cho lối sống khỏe mạnh, lành mạnh

Không chỉ thế, việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cũng là một yếu tố càng ngày càng được nhiều người quan tâm. Chính vì ý tưởng đó, meliwa M20 ra đời với thiết kế Robot và những biểu cảm của mình không chỉ là một chiếc máy lọc không khí mà sẽ là người bạn đồng hành trong căn phòng của bạn.

Tưởng tượng bạn sắp vào đi ngủ, chỉ cần bật trước máy lọc từ phòng khách hoặc phòng vệ sinh, sau khi bạn vệ sinh cá nhân xong, chú Robot M20 sẽ đợi bạn với biểu cảm mặt cười thân thiện và một bầu không khí đã được lọc sạch, để cho bạn một giấc ngủ thật ngon và an lành. Đây cũng sẽ là giải pháp tuyệt vời cho gia đình có con nhỏ.

Thiết kế độc đáo và khác biệt

4. TÍNH NĂNG THÔNG MINH

Không chỉ mang kiểu dáng Robot hiện đại, Máy lọc không khí meliwa M20 còn được trang bị tính năng thông minh, điều khiển bằng thiết bị di động thông qua kết nối Smart Wifi. Với tính năng này, bạn có thể thoải mái kết nối, theo dõi tình trạng không khí, điều chỉnh, thay đổi tốc độ lọc và chế độ hoạt động ngay trên chiếc điện thoại mà không cần chạm trực tiếp vào thiết bị.

Tính năng thông minh
MELIWA M20 – Khởi đầu cho một thiết kế Robot phục vụ tiện ích của tương lai