Tin Tức

Smart life – Làm chủ không gian sống hiện đại

Smart life làm chủ không gian sống hiện đại

Quản lý và giao tiếp với các thiết bị

Kết nối các thiết bị với mạng

Kết nối các thiết bị với nhau

Smart Life giúp bạn tiến tới cuộc sống hiện đại, tiện nghi và dễ dàng hơn

1. Xu hướng về cuộc sống đơn giản, hiện đại, tiện ích và dễ dàng

Trước cuộc sống bộn bề với nhiều mối quan tâm và nhịp độ làm việc nhanh chóng của thời đại, xu hướng về một cuộc tiện ích, đơn giản và dễ dàng dần trở thành xu hướng sống mới mà người trẻ đang hướng tới.

Xu hướng về cuộc sống đơn giản, hiện đại, tiện ích và dễ dàng

Một ngôi nhà hiện đại mang được tạo ra với sứ mệnh là nơi phát triển của con người và sản sinh các năng lượng tích cực. Đây cũng là nơi con cái lớn lên và có những trải nghiệm tuyệt vời với gia đình. Do đó thiết kế nhà ở (môi trường sống hằng ngày) cần đạt được sự hiện đại, tiện nghi, thân thiện, thoải mái và ấm cúng. Đó là điểm khởi đầu cho những ngôi nhà thông minh Smart Home ra đời.

2. Nhà thông minh Smart Home

Trong những năm gần đây, khái niệm Nhà thông minh (Smart Home) dần trở nên phổ biến hơn. Ngày càng nhiều có khả năng tiếp cận và có cơ hội để thiết lập cho mình một ngôi nhà thông minh, đáp ứng được nhu cầu thiết thực và đa dạng của con người. Từ đó, giúp cuộc sống tiện nghi, thoải mái và dễ dàng hơn.

Smart home – Nhà thông minh là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện và điện tử có thể điều khiển từ xa, tự động hoá hoặc bán tự động. Smart home sẽ thay thế con người thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển thông qua bảng điện tử đặt trong nhà, ứng dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc giao diện web…

Với nhà thông minh, bạn đang sử dụng công nghệ để làm cuộc sống thoải mái hơn. Chúng sẽ giúp bạn giảm khối lượng công việc và có nhiều thời gian thư giãn hơn.

Nhà thông minh Smart Home

Trong một căn nhà thông minh (Smart Home), mọi căn phòng sẽ được kiểm soát bằng các thiết bị điện tử. Chúng sẽ sử dụng nhiều giao thức giao tiếp đề kết nối với nhau như: Bluetooth, Zigbee, Z-Wave, Wifi, Matter, KNX,… Và bạn sẽ điều khiển chúng qua thiết bị, điện thoại hay giọng nói.

Trong đó, việc giao tiếp giữa con người và các thiết bị thông minh sẽ được kết nối qua các ứng dụng nền tảng như Google Home, Mi Home, Home của Apple, Smart Things… Và Smart Life là nền tảng ứng dụng mà meliwa sử dụng cho các thiết bị điện gia dụng thông minh của mình với sự đa dạng các tính năng và kết nối được với nhiều thiết bị từ các thương hiệu khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về ứng dụng Smart Life.

3. Ứng dụng Smart Life sử dụng cho các thiết bị của meliwa và hơn thế nữa.

Smart Life là một ứng dụng được thiết kế để điều khiển và quản lý các thiết bị thông minh. Ứng dụng dễ sử dụng này giúp bạn kết nối các thiết bị thông minh với nhau và mang đến cho bạn sự thoải mái và yên tâm. Những ưu điểm sau sẽ giúp nâng tầm cuộc sống của bạn: Dễ dàng kết nối và điều khiển đầy đủ các thiết bị thông minh và làm cho chúng hoạt động theo ý muốn của bạn, bất cứ lúc nào bạn muốn. Thư giãn và nghỉ ngơi trong khi ứng dụng đảm nhiệm thực hiện các chức năng điều khiển một cách tự động hóa.

Ứng dụng Smart Life sử dụng cho các thiết bị của meliwa và hơn thế nữa.

Với đa dạng các chức năng

  • Điều khiển từ xa, thông minh tất cả các thiết bị điện gia dụng thông minh từ bất kỳ nơi nào
  • Điều khiển nhiều thiết bị
  • Phối cảnh tự động: Sáng tạo nên thế giới thông minh của riêng bạn: Chỉ một thao tác chạm để mở bối cảnh phòng đã thiết trí sẵn. Ví dụ: mở cửa, bật đèn hoặc buổi sáng thức dậy mở máy pha cà phê…
  • Điều khiển bằng giọng nói
  • Chi sẻ nhiều tài khoản: Tận hưởng căn nhà thông minh với các thành viên trong gia đình
  • Cảnh báo thời gian thực
  • Chế độ xa nhà, gần nhà: các thiết bị trong nhà có thể bật/tắt khi chủ tài khoản đang ở trong bán kính 100m
  • Lên lịch trình bật/tắt các thiết bị
  • Chế độ hẹn giờ
  • Giúp theo dõi và quản lý điện tiêu thụ

Smart Life

Tích hợp với nhiều nền tảng khác nhau

mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Tích hợp với nhiều nền tảng khác nhau mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Hoạt động với Amazon Echo, điều khiển bằng giọng nói: Điều khiển các thiết bị qua Echo sau khi Smart Life được kết nói. Thử nói “Alexa, open the air purifier in the bed room” và bạn sẽ được tận hưởng không khí đã được lọc sạch trước khi vào phòng ngủ.

Có thể tích hợp trong Google Home: kết nối Smart Life với Google Home và thử nói “OK Google, mở đèn cam trong phòng tắm”, đèn sẽ tự động được mở ở chế độ màu cam.

Tương thích với IFTTT: giúp bạn mở đèn trước khi vào nhà hay mở nước nóng khi bạn vừa chạy bộ xong, sẵn sàng cho trải nghiệm cuộc sống dễ dàng.

Ứng dụng Smart Life – Smart Living hỗ trợ cả hai

hệ điều hành Android và iOS

Tải ngay về cho điện thoại:

Android app on Google Play
Available on the App Store

4. Smart Life – Smart Living cho bạn cuộc sống hiện đại, tiện ích và dễ dàng

Với ứng dụng Smart Life, bạn có thể dễ dàng kết nối với các dòng máy lọc không khí của meliwa cũng như các thiết bị điện gia dụng thông minh khác. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống hằng ngày.

Smart Life - Smart Living cho bạn cuộc sống hiện đại, tiện ích và dễ dàng

Thay đổi cách điều khiển và sử dụng truyền thống. Nền tảng Smart Life giúp bạn điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà một cách hiệu quả và nhanh chóng. Kiến tạo phong cách sống hiện đại nâng tầm cuộc sống cho người sử dụng.