Câu hỏi thường gặp

Máy lọc không khí có tốt không?

Máy lọc không khí là thiết bị quan trọng trong việc duy trì chất lượng không khí trong không gian sống và làm việc, giúp loại bỏ bụi, vi khuẩn, virus và các hạt bụi mịn gây hại cho sức khỏe. 

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc không khí: Các máy lọc không khí giá rẻ thường không có hiệu quả tốt như các máy cao cấp hơn, vì chúng có ít tính năng và công nghệ không cao cấp bằng. Hơn nữa, những chiếc máy giá rẻ thường có tuổi thọ thấp, bạn sẽ phải thay thế máy của mình sau một thời gian ngắn, và chi phí cho việc thay thế nếu không có bảo hành có thể còn cao hơn so với việc sở hữu một chiếc máy tốt giá cao hơn.

Ngoài ra, tùy vào điều kiện môi trường sống của bạn, máy lọc không khí có tốt không hay chưa mang lại hiệu quả như mong đợi. Nếu bạn sống ở nơi có mức độ ô nhiễm cao, sử dụng máy lọc không khí có thể giúp bạn phòng tránh các nguy cơ mắc các bệnh về sức khỏe.

Máy lọc không khí chắc chắn tốt giúp nâng trải nghiệm đời sống và cải thiện sức khỏe cho bản thân và gia đình của mình. Hãy tham khảo một số dòng sản phẩm máy lọc không khí thông minh từ Meliwa.