Câu hỏi thường gặp

Có nên dùng máy lọc không khí trong ô tô?

Máy lọc không khí trên ô tô (trên xe hơi) là loại máy được thiết kế chuyên dùng để lọc không khí và khử mùi dùng cho ô tô. Hiện nay, số lượng người sở hữu ô tô tăng lên khá nhanh, tuy nhiên số lượng nhận thức về an toàn sức khỏe hô hấp trên ô tô vẫn còn hạn chế.

Nếu bạn còn băn khoăn có nên dùng máy lọc không khí trong ô tô thì hãy xem qua một số lợi ích của nó sau đây:

  • Máy lọc không khí trang bị các công nghệ hàng đầu, có khả năng tiêu diệt đến 99% các loại bụi trong môi trường bên trong ô tô, giúp bạn hạn chế tối đa các tác nhân gây bệnh hô hấp.
  • Sau đại dịch Covid, ta càng ý thức được tầm quan trọng của việc kháng khuẩn và khử khuẩn. Nhiều máy lọc không khí trong ô tô ngày nay được trang bị công nghệ giúp kháng và loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút nhất đinh, đảm bảo an toàn cho người lái và người ngồi sau xe.
  • Máy lọc không khí trong ô tô giúp khử mùi, cân bằng độ ẩm làm cho không gian cabin trở nên thoáng mát, mang lại phút giây thư giãn chất lượng của bạn trong chuyến đi dài.
  • Hệ thống lọc khí linh động, hiệu quả sẽ giúp tỉnh táo, phấn chấn, cho bạn bạn duy trì sức khỏe dẻo dai khi đi đường dài.

Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy chọn ngay cho mình một chiếc máy lọc không khí cho xế yêu của mình để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người trong xe nhé.