Tin Tức

Thương hiệu điện tử gia dụng Singapore ra mắt thị trường Việt Nam

Khai trương meliwa

MELIWA là thương hiệu điện tử gia dụng đến từ Singapore và gia nhập thị trường Việt Nam từ đầu năm 2023. 

MELIWA trở thành một nhãn hàng thuộc hệ sinh thái của Tập Đoàn BIN Corporation, mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt sản phẩm chất lượng quốc tế tốt nhất trong tầm giá. Ngoài điện gia dụng, meliwa còn chú trọng phát triển các thiết bị tiện tử gia dụng chất lượng cao và chăm sóc sức khỏe. Hãng tập trung vào khía cạnh R&D (nghiên cứu và phát triển) để tạo ra những sản phẩm điện gia dụng với công nghệ tiên tiến và thiết kế sang trọng, giúp không gian sống của khách hàng đẹp, tiện nghi và hiện đại hơn.

MELIWA tập trung vào nhóm khách hàng trẻ (từ 25-35 tuổi) với lối sống hiện đại, thành thạo công nghệ, internet và có xu hướng mua hàng online. Các sản phẩm của thương hiệu được đánh giá cao bởi tính năng hiện đại và và kiểu dáng sang trọng, còn được dùng để bày trí cho không gian sống thêm phần thẩm mỹ.

Các dòng máy lọc không khí meliwa M60, M20, M50 (từ trái sang).
Các dòng máy lọc không khí meliwa M60, M20, M50 (từ trái sang).

Đầu năm 2023, meliwa ra mắt thị trường Việt Nam với bộ ba máy lọc không khí thông minh, được đánh giá có hiệu quả tốt trong tầm giá từ 2-10 triệu đồng. Với điểm mạnh về thiết kế và nhiều tính năng nổi bật, các dòng máy lọc không khí meliwa M20, M50, M60… được thiết kế riêng để thích hợp cho các không gian phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp có diện tích từ 20 m2 – 65 m2.

Bộ 3 máy lọc không khí meliwa hiện đại, đẳng cấp và hiệu quả.
Bộ 3 máy lọc không khí meliwa hiện đại, đẳng cấp và hiệu quả.

Cụ thể, máy lọc không khí meliwa M50 là dòng flagship của hãng, được tích hợp tất cả tính năng hiện đại nhất của hãng. Máy tích hợp bộ lọc HEPA-13 4 với công nghệ diệt khuẩn UV và công nghệ ion âm, đảm bảo lọc và khử sạch 99.95% bụi mịn, vi khuẩn, ẩm mốc, mùi khó chịu và lông thú cưng. Trong khi đó, meliwa M60 có kiểu dáng hiện đại, cửa lọc khí 360 độ hiệu quả, nhỏ gọn, công suất lớn, tính năng đa dạng… với công suất lọc đến 500 m3/h.

Người dùng có thể giao tiếp bằng biểu cảm, điều khiển trên điện thoại thông minh với các robot lọc không khí này. Máy còn có chế độ ngủ tạo sự yên tĩnh, khóa trẻ em với thiết kế nhỏ gọn với tay cầm. “Không đơn thuần chỉ là bán hàng, điều quan trọng nhất của meliwa là mang đến những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cùng sự chăm sóc tận tâm sau bán hàng”, CEO meliwa.

Trong 10 năm tới, meliwa mong muốn giúp nâng cao chất lượng sống cho hơn 10 triệu khách hàng trên toàn cầu thông qua các sản phẩm điện tử công nghệ, chăm sóc sức khỏe với tính năng hiện đại, thông minh và tiện ích.