Câu hỏi thường gặp

Nên mua máy lọc không khí nào cho phòng ngủ?

Bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí cho phòng ngủ của mình? Nhưng với hàng trăm loại máy lọc không khí hiện có trên thị trường, làm thế nào để bạn chọn ra loại phù hợp nhất cho phòng ngủ? Sau đây là ba tiêu chí cần thiết để giúp bạn lựa chọn đúng máy lọc không khí cho không gian nghỉ ngơi.

  • Tầm quan trọng của diện tích phòng trong việc chọn máy lọc không khí

    Trước khi chọn máy lọc không khí cho phòng ngủ của bạn, hãy đo đạc diện tích phòng. Một sản phẩm có diện tích lọc lớn hơn không đảm bảo là sản phẩm tốt hơn. Tuy nhiên, dù diện tích phòng ngủ của bạn nhỏ hay lớn, hãy chọn máy lọc không khí có diện tích lọc thích hợp để tối ưu hiệu quả lọc và tiết kiệm điện năng.

  • Khả năng lọc của máy

    Khả năng lọc của máy là yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn máy lọc không khí. Một số loại máy lọc không khí thông minh hiện nay sử dụng bộ lọc HEPA-13 với khả năng lọc sạch các hạt nhỏ đến 0,3 micron, sẽ đảm bảo rằng không khí trong phòng ngủ của bạn luôn trong lành và thoáng mát.

  • Tiện ích và tính năng của máy

    Một số máy lọc không khí có thêm tính năng đặc biệt, ví dụ như cảm biến đo chất lượng không khí, khả năng loại bỏ mùi hôi hay chế độ ngủ yên tĩnh. Hãy tìm hiểu về các tính năng của máy để đưa ra quyết định đúng đắn.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp lọc không khí cho phòng ngủ của mình, máy lọc không khí Meliwa M20 là một sự lựa chọn tốt. Với bộ lọc HEPA-13 4 lớp có khả năng lọc đến 99,95% bụi mịn và vi khuẩn, thiết kế Robot độc đáo, nhỏ gọn, tinh tế, chế độ ngủ yên tĩnh cùng nhiều tính năng hiện đại, Meliwa M20 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn.