Câu hỏi thường gặp

Máy lọc không khí nào lọc được bụi mịn hiệu quả?

Bụi mịn là các phân tử vô cơ hoặc hữu cơ có kích thước rất nhỏ bay lơ lửng trong không khí. Bụi mịn được chia thành ba loại: PM 1.0, PM 2.5, và PM 10. Chúng ta không thể loại sạch bụi mịn bằng cách lau dọn theo cách thông thường, vì những hạt li ti siêu nhỏ này sẽ bay lơ lửng trong không trung. Bụi mịn sẽ trở thành tác nhân gây nên nhiều các bệnh về hô hấp cho gia đình bạn, đặc biệt khi gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Các dòng máy lọc không khí được trang bị bộ lọc HEPA đạt chuẩn sẽ có thể giúp bạn lọc được bụi mịn. HEPA (High-Efficiency Particulate Air) là bộ lọc có khả năng lọc các hạt có kích thước nhỏ 0,3 µm với hiệu suất cao hơn nhiều so với các bộ lọc khác.

Tất cả các dòng máy lọc không khí từ Meliwa đều được trang bị bộ lọc HEPA-13 4 trong 1. Bao gồm: Lớp lọc thô giữ lại lông thú, bụi và các hạt có kích thước lớn. Lớp lọc HEPA thế hệ 13 đạt chuẩn quốc tế giúp loại bỏ bụi mịn 0.3 micron lên đến 99,95%. Ngoài ra, bộ lọc 4 trong 1 còn được bổ sung lớp kháng khuẩn và lớp than hoạt tính giúp kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả.