Câu hỏi thường gặp

Máy lọc không khí lọc được những gì?

Trong tình trạng ô nhiễm tăng cao hiện nay, máy lọc không khí đã trở thành sản phẩm được rất nhiều gia đình quan tâm bởi tính năng lọc sạch không khí tuyệt vời và đem lại bầu không khí trong lành và an toàn cho mọi nhà. Vậy máy lọc không khí lọc được những gì?

Đúng như tên gọi, máy lọc không khí có thể lọc và loại bỏ các loại bụi, bụi mịn, mùi hôi, ẩm mốc trong không khí, đem lại luồng không khí trong lành và an toàn với sức khỏe cho bạn và gia đình thân yêu.

Máy lọc không khí meliwa được thiết kế bộ lọc Hepa 13-4in1 hiệu quả sẽ giúp lọc sạch 99,95% các loại bụi, bụi mịn 0.3 micromet, các loại vi khuẩn, vi rút gây hại nhất định. Ngoài lọc không khí thì máy lọc không khí còn có thể khử cả mùi hôi khó chịu như mùi từ nội thất gia đình, mùi khói thuốc, đồ ăn,… vì được trang bị màng lọc than hoạt tính. Giúp bầu không khí luôn trong sạch, thoáng đãng.

Hiện nay, chúng ta đang đối mặt với một môi trường không khí ngày càng ô nhiễm, việc đảm bảo sức khỏe cho mỗi gia đình là điều cần thiết. Vì vậy hãy để máy lọc không khí Meliwa của chúng tôi lọc sạch toàn diện bụi bẩn cho không gian nhà của bạn.