Câu hỏi thường gặp

Máy lọc không khí có lọc được bụi mịn?

Hầu hết các máy lọc không khí ở thời điểm hiện tại có khả năng lọc bụi mịn. Trong quá trình hoạt động, máy lọc không khí sử dụng các công nghệ lọc tiên tiến để loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí, bao gồm cả bụi, bụi mịn, lông thú…

Các máy lọc không khí lọc được bụi mịn thường được trang bị bộ lọc HEPA (High-Efficiency Particulate Air) để loại bỏ các hạt bụi có kích thước siêu nhỏ (0.3 micron). Bộ lọc HEPA có khả năng giữ lại tới 99.95% các hạt bụi mịn, bao gồm cả các hạt bụi, phấn hoa, phấn nấm. Ngoài ra bộ lọc HEPA-13 4trong1 trong các máy lọc không khí Meliwa còn được bổ sung lớp kháng vi khuẩn và lớp than hoạt tính cao cấp khử mùi hiệu quả. Nhờ vào cấu trúc chặt chẽ của các lớp lọc, các hạt bụi mịn sẽ bị giữ lại trong bộ lọc, trong khi không khí sạch được thải ra ngoài. Mang lại cho bạn không gian sống trong lành và an toàn.

Vì vậy, máy lọc không khí là một giải pháp hiệu quả để loại bỏ bụi mịn trong không khí. Từ đó, cải thiện chất lượng không khí trong nhà và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Tuy nhiên, cần chú ý kiểm tra thông số kỹ thuật khi mua máy lọc không khí và xem máy có được trang bị bộ lọc HEPA để đảm bảo khả năng lọc bụi mịn hiệu quả hay không.