Câu hỏi thường gặp

Máy lọc không khí bao nhiêu tiền?

Việc sở hữu một chiếc máy lọc không khí không còn là một điều xa lạ đối với mỗi người. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu giới thiệu các dòng máy lọc không khí đến cho người tiêu dùng với nhiều phân khúc, tính năng khác nhau. Vậy một chiếc máy lọc không khí bao nhiêu tiền là ổn?

Tại Việt Nam, chỉ với khoảng từ 1 triệu đồng bạn có thể sở hữu một chiếc máy lọc không khí. Tuy nhiên cũng có những chiếc máy lọc không khí có giá đến hơn 20 triệu đồng. Tùy vào nhu cầu cá nhân về một chiếc máy lọc không khí với các chức năng tối thiểu, tính năng nâng cao, thiết kế đẹp đẽ sang trọng hay đơn giản. Hoặc tùy vào việc bạn muốn thể bản thân qua phong cách sống bằng các sản phẩm mình sử dụng. Tại Meliwa,máy lọc không khí có giá niêm yết 2,890,000 cho dòng M20 (phòng diện tích 20m2); 6,490,000 cho dòng M60 (phòng diện tích 65m2) và 6,990,000 cho dòng M50 (với tính năng và thiết kế vượt trội cho không gian 50m2).

Có thể thấy, với mức giá dưới 10 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy lọc không khí với thiết kế và tính năng tuyệt vời cho các không gian phòng.