Câu hỏi thường gặp

Khi nào cần thay màng lọc máy lọc không khí?

Để đảm bảo không khí tạo ra luôn trong lành, sạch sẽ thì việc vệ sinh và biết được thời điểm khi nào cần thay màng lọc máy lọc không khí là điều rất cần thiết. Vì, bộ lọc lọc qua thời gian dài, bám nhiều bụi sẽ bị tắc nghẽn và không thể tiếp tục loại bỏ hết bụi bẩn, điều này dẫn đến không khí trong nhà bạn ngày càng tệ hơn.

Khi nào thì cần thay màng lọc máy lọc không khí?”, “Sử dụng bao lâu thì nên thay?” Câu trả lời là sẽ tùy mức độ ô nhiễm không khí và thời gian sử dụng của bạn. Tuy nhiên trung bình sẽ dao động từ 6 tháng – 1 năm. Điểm đặc biết của dòng máy không khí Meliwa là có tích hợp chế độ báo thay bộ lọc trên màn hình thiết bị cảnh báo người dùng thay mới bộ lọc sau 2200h, đảm bảo máy hoạt động hiệu quả nhất và đảm bảo tuổi thọ của thiết bị và giúp người dùng tiện theo dõi và thay lõi lọc đúng hạn. Đối với sản phẩm Meliwa M20, bạn cần mua Lõi lọc FM20, trong khi đó mẫu M50 và M60 cần thay thế bằng Lõi lọc FM60. Vì thế, khi chọn lõi lọc thay thế, bạn cần chú ý chọn đúng lõi cho phù hợp với thiết bị nhà mình.

Bạn có thể tự thao tác thay màng lọc tại nhà hoặc liên hệ nhân viên tư vấn hỗ trợ khi bộ lọc đã sử dụng quá lâu. Tránh tình trạng máy hoạt động không đạt hiệu quả tốt.